Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú. Rong biển cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như: canxi, protein, vitamin B12, A, C, iot, khoáng chất…
Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, cùng với sự giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng.
Thành phần: bong biển, đậu hũ, hành lá …
Cách dùng:
- Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho miso và rong biển vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi rong biển nở thì tắt bếp.
- Có thể nấu chung với súp miso, nước thịt, nước xương hầm, nước cốt gà Nhật hủ đỏ.
Xuất xứ: Nhật
Trọng lượng: 100g
————————————————————————————————————————————————-