Nho Úc được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhiên của nho.
Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày thì khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.
Nho khô hấp thu ánh sáng trực tiếp làm cho vỏ nho dai dai, còn bên trong thì ngọt ươn ướt. Nho khô 100% tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay chất phụ gia nào
Nho dùng để sản xuất nho khô thường là các giống Raisins, Sultanas hay Currants. Các giống này quả nhỏ, ngọt, màu vàng, xanh hoặc đen.
Sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói
Vị lạ, ngọt tự nhiên, không tẩm đường, không ngọt gắt như các loại nho khô khác. Vỏ dai dai, bên trong vẫn còn ươn ướt thịt nho và mật nho.
Xuất xứ: Úc
Đóng gói: hộp 1kg (dạng túi xách)
————————————————————————————————————————————————-