Được làm từ củ nưa (một loại cây cũng có trồng ở một số vùng phía bắc, nhưng vì đụng vào rất ngứa nên bà con nông dân thường chặt bỏ). Từ xa xưa, người dân Nhật đã biết thu hoạch củ nưa, rồi qua một quá trình chế biến, làm ra được bún nưa hay đậu nưa dùng để ăn kiêng hạn chế tinh bột & trở thành một món ăn có thể làm sạch bao tử rất được người dân Nhật ưa thích.
Bún/mì/phở/miến/cơm nưa không có chất béo, không chất đạm, không đường, không gluten, không calories và gần như không có carbonhydrate nên phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.
Dễ chế biến, có thể dùng nóng hoặc nguội. Đặc điểm của bún là càng nấu càng dai, ngấm gia vị, không bị vữa ra như bún hay bánh phở thông thường.
Hạn sử dụng & cách bảo quản:
- Sản phẩm được bảo quản trong bao bì chứa nước, để bên ngoài thì có hạn sử dụng 6 tháng sau ngày SX (in cụ thể trên bao bì)
- Bảo quản trữ lạnh thì hạn dùng có thể kéo dài 6 tháng hơn. Sau khi đã mở ra dùng thì phần dư còn lại nên ngâm vào nước lọc và trữ trong tủ lạnh. Không để dưới ánh nắng trực tiếp.
Cách chế biến: xem thêm trên bao bì
Xuất xứ: công ty Vị Nguyên (Việt Nam)
Trọng lượng tịnh: 240g/gói
SHOP BÁN THEO COMBO 40 GÓI (THÙNG) – KHÁCH CÓ THỂ MIX 5 LOẠI, SỐ LƯỢNG TÙY Ý!
SHOP SẼ GIAO DATE MỚI NHẤT CHO QUÝ KHÁCH!
————————————————————————————————————————————————-